คำถามที่เจอบ่อย ******ทำไมขายถูกจัง*******

สินค้าของทางร้าน มีทั้งของแท้และของ Copy A

สินค้าส่วนที่เป็นของแท้ ทางเราติดต่อรับซื้อมาจากโรงงานที่ผลิตส่งแบรนด์นั้นๆ ไม่ได้ผ่านคนกลางราคาเลยถูก สินค้าของแท้ จะมี 2 แบบ

แบบที่ 1 .เป็นสินค้าที่ผลิตมาให้ทางแบรนด์คัดสินค้าพอเหลือจากที่ทางแบรนด์คัดแล้ว ทางเราถึงจะได้มา แบบนี้แทบจะไม่มีตำหนิ ได้ อุปกรณ์ครบ ตรงตามที่ลงเคาน์เตอร์แบรนด์นั้นๆเลย (ทางเราจะลงภาพในรายละเอียดสินค้าอยู่แล้ว ถ้าไม่แน่ใจสอบถามได้)

แบบที่ 2 .เป็นสินค้าที่ทางโรงงาน ผลิตเองจากเศษวัสดุทึ่เหลือจากการผลิตส่งแบรนด์นั้นๆไปแล้ว

เช่น โรงงานทำกระเป๋าให้แบรนด์ Prada ทาง Prada ส่ง หนัง วัสดุ อะไหล่ต่างๆมา พอ โรงงานผลิตเสร็จส่ง Prada เรียบร้อย จะเหลือ หนัง อะไหล่ ทาง โรงงานก็เริ่มผลิตกระเป๋าแบบที่ส่งให้ Prada จากเศษวัสดุที่เหลือมาขายให้ทางเรา ราคาเลยจะถูกกว่าเคาน์เตอร์มาก แต่ การ์ด ป้ายกระดาษรหัส อาจจะได้ตรงหรือไม่ตรง ได้ครบหรือไม่ครบ แล้วแต่ ณ ตอนผลิตเศษอุปกรณ์เหลืออะไรบ้างนะคะ ทางโรงงานจะไม่ได้มานั่งเช็คว่าอะไรไม่ตรงเพราะเค้าผลิตมาขายถูกมากๆแล้ว ดีกว่าทิ้งเศษวัสดุไปเฉยๆ (ถ้าลูกค้าเข้าใจตรงจุดนี้ จะเข้าใจว่าทำไมขายถูกมาก)

สินค้ามาถึงมือทางร้านจะตรวจเช็คตำหนิให้ก่อนส่งอยู่แล้ว ถ้ามีตำหนิทางเราจะรีบแจ้งให้ทราบทันที หรือถ้าผ่านสายตาไป ลูกค้าได้รับเจอตำหนิก็ส่งคืนมาได้เลยคะ

ส่วนสินค้าที่เป็น Copy A ทางร้านจะเลือกสินค้าทีมีคุณภาพ วัสดุ แบบให้ตรงกับของจริงที่สุด

รับรองคุณภาพวสินค้าเกินราคาที่ขาย และรับตรงจากคนผลิต เลยราคาถูก

ไม่แน่ใจสินค้าตัวไหน สอบถามก่อนได้นะคะ

****ต้องการสอบถามให้ติดต่อทางไลน์นะคะ ID kukonthai **